Loading...
ABOUT 2017-12-08T02:29:54+00:00

เราเชื่อในคุณค่าของเสียง

ได้รับการยอมรับจากร้านเเต่งรถยนต์ เเละร้านเครื่องเสียงกว่า30ปี

บริษัท ลิมเกษม จำกัด หรือ LKS GROUP ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2526 โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียงรถยนต์ เครื่องเสียงบ้าน และอุปกรณ์ประดับยนต์     ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ในการเป็นผู้นำด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการให้บริการด้วยเครือข่ายการจัดจำหน่าย ที่ประกอบไปด้วยตัวแทนจำหน่ายกว่า 400 รายทั่วประเทศ

เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องเสียงกว่า 30 ปี

Technical Training
เป็นการจัดอบรมถึงทักษะต่างๆในการปฏิบัติงานจริงของลูกค้า และเพื่อให้คุณภาพงานมีมาตรฐานเท่าเทียมกับต่างประเทศ บริษัท ฯ ได้มีการเชิญวิทยากรที่เป็นช่างติดตั้งหรือวิศวกรชั้นนำมาเป็นผู้สอน เช่น U-DIMENSION ROUTER TRAINING, U-DIMENSION SOUND TUNNING TRAINING เป็นต้น

ซึ่งในปัจจุบัน ทางบริษัทฯ ได้เชิญช่างติดตั้งเครื่อเสียงรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น Mr. TOMO KINOSHITA มาเป็นอาจารย์สอนเทคนิคการติดตั้งประจำอยู่ ณ ประเทศไทย ตลอดเวลา 3 ปี เพื่อเป็นการสนับสนุนด้านฝีมือการติดตั้งให้มีมาตรฐานมากขึ้น นอกจากนี้ยังสนับสนุนในด้านการสร้างหน้องทำงานไม้ให้กับร้านติดตั้งฯ เพื่อยกระดับความเป็นร้านติดตั้งมืออาชีพที่แท้จริง

ด้านโครงสร้างองค์กร

ลิมเกษม ฯ มีการจัดองค์กรอย่างชัดเจนเพื่อรองรับงานในส่วนต่างๆ ดังนี้

ด้านการตลาด -มีแผนกโฆษณาประชาสัมพันธ์ และส่งเสริมการขายเพื่อดูแลและรองรับงานด้านโฆษณา กิจกรรม และสื่อมวลชนสัมพันธ์โดยตรง

ด้านการขาย – มีแผนกขายกรุงเทพ ฯ และต่างจังหวัดแยกออกจากกัน เพื่อให้รองรับความต้องการของ DEALER ได้อย่างทั่วถึงและทันท่วงที

ด้านเทคนิค – เรามีทีมช่างที่มากด้วยประสบการณ์ และมีการนำเทคโนโลยีมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการตลอดเวลา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ขายสินค้าของที่นี้ไม่เคยผิดหวัง คุณภาพไม่ต้องพูดถึงตอบโจทย์ลูกค้าของผมมากครับ จากร้านเเต่งรถง่ายๆของผมตอนนั้น ตอนนี้ผมยกระดับร้านเป็นร้านเเต่งรถยนต์ที่ดีที่สุดในย่านฝั่งธนฯเเล้วครับ

คุุณชาติชัย เจ้าของร้าน Initial Car Center

บริการของที่นี้ดีเยี่ยมครับ ทุกครั้งที่ผมมีปัญหาติดขัดอะไรผมสามารถโทรปรึกษาช่างของที่นี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จากเมื่อก่อนที่ผมเเละลูกน้องไม่ค่อยเชี่ยวชาญทางด้านนี้เท่าไหร่ปัจจุบันเราเเทบจะไม่ต้องโทรปรึกษาเลยครับ อาศัยการเข้าเทรนนิ่งบ่อยๆ จากเรื่องยากๆตอนนี้ก็ง่ายเหมือนปลอกกล้วย

คุุณชาติชัย เจ้าของร้าน Master Audio

ทีมLKSยินดีให้บริการพร้อมให้ข้อมูลอย่างเต็มที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
เวลาเปิดทำการ

จันทร์ – ศุกร์

09:00 ~ 17.30

เสาร์

10:00 ~ 12.00

ติดต่อเรา (คลิกเลย)